Nhóm con Sylow và một số áp dụng - Nguyễn, Trần Thanh Thuận; Nguyễn, VIết Đức Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Nhóm con Sylow. Một số áp dụng về các định lí Sylow
Tham khảo tr.20
Keywords: Sylow