Nghiên cứu về công nghệ AJAX và xây dựng Website tra cứu từ điển trực tuyến - Dương, Thành Long (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Tin học. Lớp 07 SPT, 2011)
Tổng quan về đề tài. Nôi dung đề tài. Xây dựng ứng dụng website từ điển. Kết luận và hướng phát triển. Tài liệu tham khảo.