Hệ thống quản lý đoàn viên thanh niên - Trần, Văn Hưng (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Tin học., 2011)
Phát biểu bài toán. Đặc tả bổ sung. Mô hình use case. Sơ đồ Activity classdiagram và class diagram..