Hệ thống quản lý đoàn viên thanh niên - Trần, Văn Hưng; Nguyễn Thanh Tuấn Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Phát biểu bài toán. Đặc tả bổ sung. Mô hình use case. Sơ đồ Activity classdiagram và class diagram..
Keywords: Hệ thống; Quản lý; Đoàn viên thanh niên