Phần mềm hỗ trợ giáo vụ khoa - Phạm, Hoàng Minh (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Tin học. Lớp 08 CNTT01, 2011)
Cơ sở lý thuyết: Các công thức tính điểm cho học sinh. Giới thiệu ngôn ngữ lập trình JAVA... Giải quyết vấn đề: Xác định các chức năng của phần mềm... Thiết kế và thực hiện: Lược đồ chính của mô hình USE CASE...