Phần mềm hỗ trợ giáo vụ khoa - Phạm, Hoàng Minh; Lê Văn Mỹ Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý thuyết: Các công thức tính điểm cho học sinh. Giới thiệu ngôn ngữ lập trình JAVA... Giải quyết vấn đề: Xác định các chức năng của phần mềm... Thiết kế và thực hiện: Lược đồ chính của mô hình USE CASE...
Keywords: Phần mềm; Giáo vụ khoa; Hỗ trợ