Nhận thức về giáo dục giới tính - sức khỏe sinh sản của sinh viên trường ĐH Sư Phạn - ĐH Đà Nẵng - Phạm, Thị Ngọc Nho (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Giáo dục chính trị, 2011)
Cơ sở lí luận của đề tài. Thực trạng nhận thức về giáo dục giới tính - sức khỏe sinh sản của sinh viên trường ĐH Sư Phạn - ĐH Đà Nẵng. Các biện pháp hình thành, nâng cao nhận thức về giáo dục giới tính - sức khỏe sinh sản của sinh viên trường ĐH Sư Phạn - ĐH Đà Nẵng