Phát triển trang Web đăng ký tín chỉ trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng - Nguyễn, Trọng Tiệp (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Tin học. Lớp 08 CNTT01, 2011)
Phát biểu bài toán. Mô hình USE CASE. Biểu đồ trình tự...