Phát triển trang Web đăng ký tín chỉ trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng - Nguyễn, Trọng Tiệp; Ngô Đình Thưởng Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Phát biểu bài toán. Mô hình USE CASE. Biểu đồ trình tự...
Keywords: Phát triển; Trang Web; Đăng ký tín chỉ