Nghiên cứu sự phân bố và động thái của các chủng vi khuẩn Azotobacter tại đất trồng lúa thôn Thạch Bồ - xã Hòa Phong - Hòa Vang - Đà Nẵng - Đỗ, Thị Phương; Đỗ Thu Hà T.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Sự phân bố của vi sinh vật trong môi trường đất. Động thái của vi sinh vật đất...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và biện luận...
Keywords: Sự phân bố; Động thái; Chủng vi khuẩn Azotobacter