Hát hò khoan - một làn điệu dân ca đặc sắc của huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Thị Hà (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Cử nhân văn học, 2011)
Khái quát chung. Hát hò khoan - một làn điệu dân ca đặc sắc của huyện Lệ Thủy. Thi pháp lời thơ trong các làn điệu hò khoan Lệ Thủy