Nghiên cứu ảnh hưởng của một số môi trường dinh dưỡng đến sự sinh trưởng, phát triển của cây bạch mã hoàng tử và ngân hậu bằng phương pháp thủy canh không tuần hoàn tại Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Phượng (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Sinh - Môi trường, 2011)
Tổng quan tài liệu: Khái quát một số đặc điểm sinh học của đối tượng nghiên cứu...Đối tượng, thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và biện luận...