Một số phân phối thường gặp: tính chất và mô phỏng - Nguyễn, Thị My (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Cử nhân Toán Tin, 2011)
Một số phân phối của đại lượng ngẫu nhiên rời rác. Một số phân phối của đại lượng ngẫu nhiên liên tục. Nguyên tắc mô phỏng các đại lượng ngẫu nhiên