Một số phân phối thường gặp: tính chất và mô phỏng - Nguyễn, Thị My; Tôn, Thất Tú Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Một số phân phối của đại lượng ngẫu nhiên rời rác. Một số phân phối của đại lượng ngẫu nhiên liên tục. Nguyên tắc mô phỏng các đại lượng ngẫu nhiên
Tham khảo tr.22
Keywords: xác suất thống kê -- đại lượng ngẫu nhiên -- tính chất, mô phỏng