Các quan hệ trong quá trình hình thành tập số tự nhiên - Vũ, Thị Tường Minh; Phan, Thị Quản Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Quan hệ tương đương giữa các tập hợp. Quan hệ thứ tự trên tập số tự nhiên. Bài tập
Tham khảo tr.27
Keywords: tập số tự nhiên