Nghiên cứu chiết tách, xác định và định danh thành phần một số chất hữu cơ có trong lá cây Hoàn Ngọc được trồng ở Đà Nẵng với sản phẩm trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh - Nguyễn, Thị Kim Thanh (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa, 2011)
Mở đầu. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.