Nghiên cứu chiết tách, xác định và định danh thành phần một số chất hữu cơ có trong lá cây Hoàn Ngọc được trồng ở Đà Nẵng với sản phẩm trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh - Nguyễn, Thị Kim Thanh; Phan Thảo Thơ Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Mở đầu. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Keywords: Cây Hoàn Ngọc; Nghiên cứu; Đà Nẵng