Thiết kế bài giảng điện tử và phân loại bài tập hệ thống chương " Từ vi mô đến vĩ mô " Vật lý 12 nâng cao - Lê, Thị Cẩm Vinh (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Cử nhân văn học, 2011)
Cơ sở khoa học thiết kế, sử dụng bài giảng điện tử và phân loại bài tập. Xây dựng bài giảng điện tử và phân loại bài tập hệ thống chương " Từ vi mô đến vĩ mô ". Thực nghiệm sư phạm