Thiết kế bài giảng điện tử và phân loại bài tập hệ thống chương " Từ vi mô đến vĩ mô " Vật lý 12 nâng cao - Lê, Thị Cẩm Vinh; Nguyễn, Hoàng Bảo Thanh TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở khoa học thiết kế, sử dụng bài giảng điện tử và phân loại bài tập. Xây dựng bài giảng điện tử và phân loại bài tập hệ thống chương " Từ vi mô đến vĩ mô ". Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo tr.24 + phụ lục [ 4 tr.]
Keywords: vật lý vi mô, vĩ mô -- bài giảng điện tử