Nghiên cứu thực vật xâm lấn tại rừng đặc dụng nam Hải Vân - thành phố Đà Nẵng và đề xuất một số biện pháp nhằm hạn chế sự phát triển của chúng. - Trần, Thị Mai Quyên (Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường, 2011)
Tổng quan tài liệu: Khái quát chung về sinh vật xâm lấn. Tình hình nghiên cứu sinh vật xâm lấn... Đối tượng, địa điểm, thời gian và Phương pháp nghiên cứu... Kết quả nghiên cứu và thảo luận...