Xây dựng và sử dụng Website hỗ trợ dạy và học chương trình vật lý lớp 12 dựa trên mã nguồn mở notehi e - learning - Đặng, Văn Quy (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sư phạm vật lý, 2011)
Cơ sở lý luận của việc sử dụng Website dạy học nhằm phát huy tính tích cực tự học trong hoạt động nhận thức của học sinh. Xây dựng và sử dụng Website hỗ trợ dạy và học chương trình vật lý lớp 12 nhằm hỗ trợ cho dạy và học góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy