Nghiên cứu thực trạng cây xanh đường phố tại thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam nhằm đề xuất một số giải pháp phát triển bền vững - Trương, Thị Lệ (Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường, 2011)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu hệ thống cây xanh đô thị. Tình hình nghiên cứu cây xanh đường phố... Đối tượng, địa điểm, thời gian, nội dung và phương pháp nghiên cứu... Kết quả nghiên cứu và biện luận...