Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan chương III - phần động vật - sinh học 11 NC; chương I - Phần Vi sinh vật - Sinh học 10 NC; Chương III - Công nghệ 10 nhằm kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT - Nguyễn, Thị Sĩ (Báo cáo khoa học khoa Sinh - Môi trường, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài: Tổng quan tình hình nghiên cứu và sử dụng câu hỏi TNKQ trong dạy - học và KT - ĐG... Đối tượng, khách thể và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.