Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan chương III - phần động vật - sinh học 11 NC; chương I - Phần Vi sinh vật - Sinh học 10 NC; Chương III - Công nghệ 10 nhằm kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT - Nguyễn, Thị Sĩ; Đỗ Thị Trường Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài: Tổng quan tình hình nghiên cứu và sử dụng câu hỏi TNKQ trong dạy - học và KT - ĐG... Đối tượng, khách thể và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.
Phụ lục tr 52-
Keywords: Xây dựng hệ thống câu hỏi; Trắc nghiệm; Sinh học 10, 11