Kết hợp các phương tiện dạy học trong giảng dạy chương "Cơ học chất lưu" Vật lí 10 - nâng cao - Nguyễn, Thị Hoa (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sư phạm vật lý, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc kết hợp các phương tiện dạy học trong giảng dạy chương "Cơ học chất lưu". Kết hợp các phương tiện dạy học trong giảng dạy chương "Cơ học chất lưu" Vật lí 10 - nâng cao. Thực nghiệm sư phạm