Kết hợp các phương tiện dạy học trong giảng dạy chương "Cơ học chất lưu" Vật lí 10 - nâng cao - Nguyễn, Thị Hoa; Nguyễn, Hoàng Bảo Thanh TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc kết hợp các phương tiện dạy học trong giảng dạy chương "Cơ học chất lưu". Kết hợp các phương tiện dạy học trong giảng dạy chương "Cơ học chất lưu" Vật lí 10 - nâng cao. Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo tr.39 + phụ lục [43 tr.]
Keywords: phương pháp dạy học -- cơ học chát lưu -- vật lý 10