Khảo sát các bài thí nghiệm hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn TP. Đà Nẵng và so sánh với phòng thí nghiệm phương pháp dạy học vật lý tại khoa vật lí trường ĐHSP Đà Nẵng - Trần, Thị Thùy An (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sư phạm vật lý, 2011)
Khảo sát thực trạng phòng thí nghiệm vật lí tại các trường THPT trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Khảo sát và so sánh các bộ thí nghiệm hiện đang sử dụng tại Khoa vật lý trường ĐHSP Đà Nẵng với các trường THPT trên ddịa bàn TP ĐN