Đánh giá hiện trạng và tác động của cộng dồng dân cư đến loài voọc Chà vá chân xám (Pygathrix Cinerea) tại xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn. Thị Thanh Nhung (Nghiên cứu khoa học., 2011)
Tổng quan về loài Linh trưởng, tình hình nghiên cứu linh trưởng trên thế giới và ở Việt Nam, tổng quan về loài voọc Chà vá chân xám...