Nghiên cứu sự phát quang cưỡng bức của nhóm vật liệu Aluminate - Nguyễn, Văn Hưng (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sư phạm vật lý, 2011)
Tổng quang về hiện tượng phát quang. Sơ lược về hiện tượng phát quang cưỡng bức. Sơ lược về hiện tượng nhiệt phát quang