Góp phần xây dựng và đề xuất phương pháp sử dụng bộ phiếu học tập trong dạy học các kiến thức thuộc chương I "chuyển hóa vật chất và năng lượng" và chương IV "sinh sản" - sinh học 11 cơ bản - THPT - Tạ Thị Kim Quý; Đỗ Thị Trường Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, khách thể và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.
Keywords: Sử dụng bộ phiếu học tập -- Sinh học 11 -- Dạy học; Sinh học 11; Dạy học