Ảnh hưởng của năng lượng kích thích đối với sự phát quang của vật liệu aluminat - Lê, Thị Thanh Thương (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sư phạm vật lý, 2011)
Tổng quang về lí thuyết phát quang. Tổng quang về vật liệu. Tổng quan về nguồn bức xạ năng lượng cao