Nghiên cứu sự phát quang của vật liệu lân quang dài CaAl2O4: Eu2+, Dy3+ và SrAl2O4: Eu2+, Dy3+ - Nguyễn, Thị Diện (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sư phạm vật lý, 2011)
Tổng quang về lí thuyết phát quang. Lân quang dài. Tổng quang về vật liệu.