Nghiên cứu mối quan hệ của giun đất và chất lượng đất trồng cây công nghiệp tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn. Thị Mỹ; Phạm Thị Hồng Hà TS.; Nguyễn Văn Khánh ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư phạm Đà Nẵng, 2011)
Hiện trạng sử dụng tài nguyên đất trên thế giới và Việt Nam. Đối tượng, địa điểm và phương pháp nghiên cứu...
Khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Giun đất; Hòa Vang - TP. Đà Nẵng