Nghiên cứu sự phát quang của vật liệu ZnAl2O4; Mn2+, Ce3+ - Nguyễn, Thị Khuyến (Báo cáo khoa học khoa Vật lý, 2011)
Tổng quan lý thuyết về hiện tượng phát quang. Tổng quan về ion Mn2+, Ce3+. Tổng quan lý thuyết về vật liệu phát quang kéo dài ổn định...