Góp phần nâng cao chất lượng dạy - học chương III "Sinh trưởng và phát triển" - Sinh học 11 nâng cao - THPT thông qua thiết kế và sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy - Đặng. Thị Yến Nhi; Đỗ Thị Trường ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư phạm Đà Nẵng, 2011)
Đối tượng, khách thể và phương pháp nghiên cứu. Phương pháp thiết kế và sử dụng SĐTD trong dạy học. Kết quả thiết kế và sử dụng SĐTD đối với chương III "Sinh trưởng và phát triển" - Sinh học 11 NC - THPT
Khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Dạy - Học; Sinh trưởng và phát triển; Sinh học 11 NC - THPT