Nghiên cứu, phân tích đánh giá tổng lượng thủy ngân trong một số loài cá biển bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV-VIS - Dương, Thị Nghĩa (Báo cáo khoa học khoa Hóa học, 2011)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về tài nguyên cá biển. Thủy ngân... Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận