Nghiên cứu, phân tích đánh giá tổng lượng thủy ngân trong một số loài cá biển bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV-VIS - Dương, Thị Nghĩa; Lê Thị Mùi Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về tài nguyên cá biển. Thủy ngân... Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Keywords: Thủy ngân; Cá biển; Trắc quang phân tử UV-VIS