Nghiên cứu khả năng hấp thụ ion Fe3+ trong nước của axit Humic tách từ than bùn Liên Chiểu - Đà Nẵng - Nguyễn, Lê Trà My (Báo cáo khoa học khoa Hóa học, 2011)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về phương pháp hấp thụ. Giới thiệu về than bùn... Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận