"Sử dụng phương pháp dạy học hợp tác theo nhóm nhỏ vào dạy học hóa học" chương oxi - lưu huỳnh, lớp 10 chương trình chuẩn - Phan, Thị Minh (Báo cáo khoa học khoa Hóa học, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Sử dụng dạy học hợp tác trong dạy học hóa học 10 THPT cơ bản, chương oxi - lưu huỳnh. Thực nghiệm sư phạm.