"Sử dụng phương pháp dạy học hợp tác theo nhóm nhỏ vào dạy học hóa học" chương oxi - lưu huỳnh, lớp 10 chương trình chuẩn - Phan, Thị Minh; Nguyễn Thị Lan Anh Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Sử dụng dạy học hợp tác trong dạy học hóa học 10 THPT cơ bản, chương oxi - lưu huỳnh. Thực nghiệm sư phạm.
Keywords: Phương pháp; Dạy học theo nhóm; Lớp 10 chuẩn