Phân tích, đánh giá khả năng Nitrat hóa của đất trồng rau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS - Lưu. Thị Thanh Hiền; Lê Thị Mùi ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư phạm Đà Nẵng, 2011)
Các phương pháp xác định hàm lượng Nitrat, phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS, tài nguyên đất và nitơ trong đất. Xác định hàm lượng nitrat trong đất khu vực Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Khánh Nam, Hòa Minh - TP. Đà Nẵng...
Khoa hóa
Keywords: Nitrat hóa; TP. Đà Nẵng; Trắc quang phân tử UV - VIS; Đất trồng rau