Nghiên cứu xác định điều kiện tối ưu của quá trình chiết tách Alkaloid trong lá sen - Phạm, Thị Thanh Thảo (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa học, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.