Nghiên cứu sự phát quang của vật liệu lân quang dài CaAl2O4: Eu2+, Dy3+ và SrAl2O4: Eu2+, Dy3+ - Nguyễn, Thị Diện; Lê, Văn Thanh Sơn Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Tổng quang về lí thuyết phát quang. Lân quang dài. Tổng quang về vật liệu.
Tham khảo tr.27
Keywords: phát quang -- CaAl2O4: Eu2+, Dy3+ và SrAl2O4: Eu2+, Dy3+ -- Lân quang dài