Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong quả quất - Võ, Thanh Hùng (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa học, 2011)
Tổng quan. Nội dung nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.