Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong quả quất - Võ, Thanh Hùng; Đào Hùng Cường GS.TS (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan. Nội dung nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.
Keywords: Chiết tách; Nghiên cứu; Quả quất