Nghiên cứu chiết tách, xác định Ancaloit trong vỏ cây hoa sữa - Nguyễn, Thị Như Ngọc (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa học, 2011)
Tổng quan: Giới thiệu cây hoa sữa. Ancaloit.... Nội dung nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.