Thiết lập tuyến du lịch MZ (Militarized zone) tại Quảng Nam - Đà Nẵng - Huỳnh, Lê Đức Hợp (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Cử nhân Việt Nam học, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Thiết lập tuyến du lịch MZ (Militarized zone) tại Quảng Nam - Đà Nẵng