Thiết lập tuyến du lịch MZ (Militarized zone) tại Quảng Nam - Đà Nẵng - Huỳnh, Lê Đức Hợp; Trần, Thị Mai An Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Thiết lập tuyến du lịch MZ (Militarized zone) tại Quảng Nam - Đà Nẵng
Tham khảo tr.27
Keywords: tuyến du lịch -- du lịch MZ (Militarized zone)