Tính chất tôn giáo trong phong trào đáu tranh ở châu Á từ đàu TK XIX đến đầu TK XX - Lê, Thị Hằng (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sử phạm Sử, 2011)
Khái quát về phong trào đấu tranh ở một số nước châu Á thời cận đại. Tính chất tôn giáo trong phong trào đáu tranh ở châu Á từ đàu TK XIX đến đầu TK XX