Tính chất tôn giáo trong phong trào đáu tranh ở châu Á từ đàu TK XIX đến đầu TK XX - Lê, Thị Hằng; Dương, Thị Tuyết Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Khái quát về phong trào đấu tranh ở một số nước châu Á thời cận đại. Tính chất tôn giáo trong phong trào đáu tranh ở châu Á từ đàu TK XIX đến đầu TK XX
Tham khảo tr.48
Keywords: phong trào đấu tranh -- châu Á -- tôn giáo